Que hàn đồng thau 2mm

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: que hàn đồng thau - thau hàn 2 ly, que hàn đồng, que hàn thau 2 ly, que hàn hợp kim 2 ly, que bù đồng, đồng thau thanh 2 ly

Tên sản phẩm: Que hàn đồng thau 2mm

* Giới thiệu:

- Que hàn đồng hay còn gọi là thau hàn đáp ứng tiêu chuẩn HS221 ứng dụng nhiều trong sửa chữa và gia công ngành  điện lạnh, thủ công mỹ nghệ, đóng tàu.

- Sản phẩm có màu vàng sáng lấp lánh, dài 1.000mm (1 mét), nhiệt độ nóng chảy khoảng 890oC, tính chảy loãng tốt, khi hàn cho mối hàn đồng đều, sáng bóng.Que hàn đồng vàng khi hàn có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu lực, hàn bề mặt mượt mà, có khả năng hàn với cường độ cao và hàn được tại mọi vị trí cần hàn.

- Tiêu chuẩn: HS221.

- Chứng chỉ: ISO 9001, ISO 14001, CNAS, IAF, CE, SGS...

- Thành phần hóa học: Cu=59-61%, Sn=0,8-1,2%, Si=0.15-0.35%, Pb=0.015%, Zn= phần còn lại.

* Ứng dụng:

- Dùng trong hàn bù với kim loại cơ bản là vật liệu đồng.

- Dùng trong sản xuất, chế tạo đổ thủ công mỹ nghệ. 

- Hàn chân vịt của tàu thủy

Hàn két nước, giàn nóng lạnh trong sản xuất và sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy làm mát.

- Dùng trong sản xuất angten thu phát song.
 
* Cách sử dụng que hàn đồng thau:

+ Que hàn đồng thau (thau hàn) được sử dụng chủ yếu như một dẫn hướng lấp đầy khi hàn bằng oxy-acetylene, gas-oxy. Que hàn đồng thau dùng hàn với đồng, có thể hàn thép, hàn gang, hàn hợp kim Cu-Ni...

+ Que hàn đồng thau (thau hàn) thích hợp cho việc hàn nóng ngọn lửa bằng đồng, hàn nóng nhiệt độ, hợp kim đồng và các hợp kim cứng.

+ Khi dùng Que hàn đồng hàn hơi (gió đá, đèn khò) cần sử dụng thêm hàn the (thuốc hàn đồng) như một chất dẫn hướng, hỗ trợ mối hàn tốt nhất.

+ Do tính dẫn nhiệt lớn nên khi hàn đồng và hợp  kim của đồng phải dùng nguồn nhiệt có công suất lớn, tập trung để tạo nên bể hàn. 

+ Đồng dễ bị oxi hóa để tạo nên CuO và CuO2. Các oxit này làm mối hàn đồng bị giòn và dễ xuất hiện vết nứt khi nguội. Do vậy khi hàn phải dùng thuốc hàn và que hàn có chất khử oxy: Si, Al, Mn..

+ Khi hàn đồng có thể sử dụng 2 mỏ hàn: một mỏ dùng để đốt nóng và một mỏ dùng để hàn.

Chú ý: Để nâng cao độ bền mối hàn, sau khi hàn nên rèn nhẹ lên bề mặt mối hàn. Phụ thuộc vào hàm lượng đồng trong kim loại vật hàn mà có thể rèn ở trạng thái nóng hay trạng thái nguội. Rèn ở trạng thái nóng (700 độ C) khi vật hàn có hàm lượng đồng nhỏ hơn 60%. Nếu vật hàn có hàm lượng đồng lớn hơn 60% thì có thể hàn ở trạng thái nguội. Sau khi rèn xong đem nung nóng vật hàn ở nhiệt độ (500 ÷ 700) độ C và làm nguội chậm để mối hàn không bị giòn.

♦ Quy cách : 10kg/bó , 50kg/thùng 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BANHAY

VPGD: Số 303 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: nguyenthuong2628@gmail.com

Hotline: 098 6219 626-098 161 1919- 091 5596 535

Các sản phẩm cùng thể loại - Que hàn đồng thau 2mm

Chat với gian hàng
;