Nhôm tấm dày 0.35mm

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: nhôm cuộn dày 0.35 ly, nhôm tấm dày 0.35 ly, nhôm lá mỏng dày 0.35 ly, nhôm cuộn dày 0.35mm, nhôm lá mỏng dày 0.35mm rộng 1200 mm

Tên sản phẩm: Nhôm tấm dày 0.35mm

* Giới thiệu:

- Nhôm tấm là dòng sản phẩm được sản xuất từ nhôm nguyên chất (Al > 90%) kết hợp với một số nguyên tố khác như sắt, Magie, Mangan, đồng, crom, silic, thiếc,….sự pha trộn các nguyên tố này nhằm tăng cường các đặc tính vật lý của nhôm như cứng hơn, bền hơn, chống ăn mòn tốt hơn, dẫn nhiệt tốt hơn… để phục vụ cho các nhu cầu sản xuất, chế tạo khác nhau.

– Nhôm tấm (nhôm hợp kim) có tính chống ăn mòn trong khí quyển: Do đặc tính ôxy hoá của nó đã biến lớp bề mặt của nhôm thành ôxít nhôm (Al2O3) rất xít chặt và chống ăn mòn cao trong khí quyển, do đó chúng có thể dùng trong đa ngành mà không cần sơn bảo vệ. Để tăng tính chống ăn mòn, người ta đã làm cho lớp ô xít nhôm bảo vệ dày thêm bằng cách anot hoá.

– Nhôm 5052 / nhôm 6061 có khối lượng riêng nhỏ (~2,75 – 2,83 g/cm³) nên Nhôm 5052 / nhôm 6061 /Nhôm Hợp Kim (Nhôm Tấm) chỉ nặng bằng 1/3 thép, đó là tính chất đặc biệt được chú trọng khi các thiết bị cần chế tạo phải chú trọng đến trọng lượng (trong ngành hàng không, vận tải, quảng cáo…)

- Nhôm tấm được chế tạo từ nhiều tinh thể nhôm, được dát ép mỏng theo từng độ dày với cường độ cao theo dạng tấm. Đặc tính nổi bật là nhẹ, bề mặt sáng bóng, cấu trúc đẹp, mỏng dẻo nên khả năng định hình tốt, độ bền cao, chống oxy hóa tốt, dễ dàng vận chuyển.

– Tính dẫn điện: Tính dẫn điện của nhôm Tấm bằng 2/3 của đồng (kim loại), nhưng do hợp kim nhôm 5052 /6061  (Nhôm Tấm ) nhẹ hơn nên chúng được sử dụng nhiều hơn bởi nếu cùng truyền một dòng điện thì dây nhôm nhẹ hơn bằng 1/2; ít bị nung nóng hơn…

– Tính dẻo:  nên rất thuận lợi cho việc kéo thành dây, tấm, lá, băng, màng, ép chảy thành các thanh có biên dạng đặc biệt (dùng cho khung cửa, các loại tản nhiệt…rất thuận tiện khi sản xuất).

– Nhiệt độ nóng chảy: Tương đối thấp nên thuận tiện cho việc nấu chảy khi đúc, nhưng cũng làm Nhôm Hợp Kim (Nhôm Tấm ) không sử dụng được ở nhiệt độ >500 độ C.

 

– Nhôm 6061 / nhôm 5052 dễ gia công cơ khí, sơn, dễ mạ anot

- Nhôm tấm hiện nay là một trong những sản phẩm nhôm rất được ưa chuộng, chiêm tỷ trọng lớn trong thị trường xây dựng, sản xuất của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.
- Có rất nhiều loại nhôm tấm khác nhau dựa trên thành phần hóa học của nhôm, thành phần hợp kim. Với cấu trúc hóa học riêng, các loại nhôm tấm khác nhau có được ưu nhược điểm riêng và được ứng dụng cho các mục đích khác nhau

* Thông số kỹ thuật:

- Có 2 loại là dạng cuộn, và dạng tấm ( thông số kỹ thuật đều giống nhau ).

+ Khổ rộng của cuộn nhôm thông thường: 1000 mm, 1200 mm, 12500mm

+ Chiều dài : 1,5m - 2,5m dạng tấm, 20-200m dạng cuộn.

+ Tiêu chuẩn: ASTM, AMS

+ Mác nhôm : A1050; A1100; A3003; A5052 …

* Ứng dụng:

- Nhôm Tấm  có cấu trúc tốt, độ bền cao, khả năng dẫn nhiệt, chống ăn mòn cực tốt, độ thẩm mỹ cao nên được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống.

– Đặc biệt nhất, trong ngành cơ khí chính xác CNC ,Nhôm được dùng chủ yếu để gia công đồ gá-Jig, khuôn mẫu, chế tạo chi tiết máy- tự động hoá.

– Trong các công trình như văn phòng, showroom,… sử dụng nhôm hợp kim thường mang lại hiệu quả kinh tế, tính thẩm mĩ cao hơn các vật liệu khác.

– Trong sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị điện cộng nghiệp, thiết bị điện tử,….thì nhôm tấm chính là một vật liệu chủ đạo, không thể thiếu được, tầm quan trọng của nhôm hơp kim rất cao.

– Nhôm tấm còn dùng rất nhiều trong ngành sản xuất oto, dây dẫn điện, linh kiện điện tử, tủ lạnh,dây cáp điện, màng sáo cửa…

– Nhôm tấm dùng nhiều trong đóng tàu, chế tạo máy bay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BANHAY

VPGD: Số 303 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: nguyenthuong2628@gmail.com

Hotline: 098 6219 626-098 161 1919- 091 5596 535

 

Các sản phẩm cùng thể loại - Nhôm tấm dày 0.35mm

Chat với gian hàng
;