Cọc tiếp địa đồng thau D18

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Cọc đồng D18x2400, cọc tiếp địa D18, cọc đồng tiếp địa D18, cọc đồng vàng D18, cọc tiếp địa đồng vàng D18, cọc đồng D18 dài 2.4m, cọc đồng vàng D18 dài 2400mm, cọc tiếp địa D18 dài 2400mm

Tên sản phẩm: Cọc tiếp địa đồng thau D18 dài 2.4m

* Giới thiệu:

Cọc tiếp địa hay có tên gọi khác là cọc nối đất, thanh tiếp địa, cọc tiếp địa có cấu tạo là thanh kim loại đầu nhọn có nhiêm vụ tán sét được cắm sâu trong lòng đất. Đầu cọc có ren để có thể dex dàng kết nối các cọc với nhau

Nhiệm vụ chính của cọc tiếp địa là chuyển toàn bộ điện năng của tia sét xuống lòng đất một cách an toàn mà không ảnh hưởng tới xung quanh. Khi thi công một đầu nhọn được cắm xuống đất, đầu còn lại sử dụng búa tạ hoặc máy đóng cọc để ép sâu xuống đất.

Có thể nói trong một công trình chống sét, cột thu lôi và hệ thống tiếp địa đón vai trò như linh hồn của hệ thống. Nếu thi công sai quy trình có thể gây thiệt hại lớn. Thậm chí ảnh hưởng tới sự an toàn của khu vực xung quanh.

* Vai trò:

Cọc tiếp địa đại diện cho hệ thống chống sét thực hiện nhiệm vụ quan trọng bậc nhất chính là dẫn các dòng xung sét từ các thiết bị đầu vào xuống đất và tiêu tán năng lượng của chúng.

Để đạt được hiệu quả chống sét cao nhất buộc lòng người thợ thi công phải tuân thủ đầy đủ quy định, tiêu chuẩn chống sét trong thi công. Sự tính toán khu vực đặt cọc, đo đạc cẩn trọng của kỹ sư trưởng chính là bí quyết thành công của hệ thống.

Trước khi thi công, địa hình và tính chất đất cần được khảo sát cẩn thận để đưa ra các quyết định đặt cọc tiếp địa phù hợp với tính chất tự nhiên của khu vực thi công.

* Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ:

Hiện trên thị trường có 2 loại cọc là cọc sản xuất trong nước và cọc nhập ngoại. Các đơn vị thi công chống sét thường nhập khẩu cọc của Ấn Độ.

Sản phẩm của các thương hiệu tại Ấn Độ thường phù hợp với các công trình nhỏ, các công trình dân sinh. Ngược lại cọc Việt Nam sản xuất có nhiều mẫu mã, giá thành tuy nhiên cũng có nhiều cọc dởm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BANHAY

VPGD: Số 303 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: nguyenthuong2628@gmail.com

Hotline: 098 6219 626-098 161 1919- 091 5596 535

Các sản phẩm cùng thể loại - Cọc tiếp địa đồng thau D18

Chat với gian hàng
;