Bulong đồng M4

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Bu lông bằng đồng M4 , ốc vít bằng đồng M4, ê cu bằng đồng M4

Tên sản phẩm: Bulong đồng M4

* Giới thiệu:

Bu lông nói chung có ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong các ứng dụng hiện nay, đây là chi tiết có thể nói là không thể thiếu trong việc lắp ghép các chi tiết, sản phẩm cơ khí. Bu lông cũng cực kỳ đa dạng về chủng loại, hình thức, cũng như vật liệu chế tạo: từ thép thông thường, thép không gỉ inox hay kim loại màu như đồng, nhôm…Trong bài viết này  là loại bu lông được sản xuất từ đồng và hợp kim đồng.

Bu lông ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Thực tế, người ta ít phân biệt đinh ốc với bu lông. Bu lông hay bù loong (tiếng Pháp: boulon), là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren (gọi là vít (tiếng Pháp:vis) để vặn với đai ốc - Được gọi là ốc vít. 

Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Bu lông ốc vít đồng sử dụng cho các hệ thống điện để tăng cường khả năng truyền điện của kết nối và sử dụng trong các kết nối đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

* Tính chất:

Bu lông đồng và hợp kim đồng có một số tính chất đặc thù sau:

Đồng là kim loại màu đỏ, dẻo, dai.

Dẫn nhiệt, dẫn điện tốt, có tính diệt khuẩn.

Là kim loại nặng, nhiệt độ nóng chảy cao

Không tác dụng với axít loãng.

Ở nhiệt độ cao, đồng phản ứng với ôxy tạo ra ô xít đồng bảo vệ đồng không bị ôxy hóa.

* Ứng dụng:

Nhờ những tính chất vật lý và hóa học đặc thù như trên, nên ốc vít sản xuất từ đồng và hợp kim đồng được ứng dụng như sau:

Sử dụng trong hệ thống lọc nước, làm ấm nước nhờ tính diệt khuẩn của ốc vít bằng đồng.

Sử dụng trong công nghiệp đóng tàu biển, lắp ghép đường ống dẫn nước biển, lắp ghép đường ống phân phối khí tự nhiên, háo lỏng, lắp ghép đường phân phối khí nhiên liệu, sử dụng trong hệ thống điện, nhờ vào tính chống ăn mòn của ốc vít bằng đồng.

Sử dụng trong chế tạo hệ thống nồi hơi, nhờ khả năng truyền nhiệt cực tốt.

Sử dụng trong lắp ráp hệ thống điện, nhờ khả năng dẫn điện rất tốt của đồng.

* Các loại bulong đồng phổ biến: M4,M6,M8,M10,M12,M14,M16

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BANHAY

VPGD: Số 303 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: nguyenthuong2628@gmail.com

Hotline: 098 6219 626-098 161 1919- 091 5596 535

Các sản phẩm cùng thể loại - Bulong đồng M4

Chat với gian hàng
;